Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng

Hãng hàng không Jetstar Asia Airways

( vé máy bay jetstar Asia Airways - Vemaybayvietjetair ) Hãng hàng không Jetstar Asia Airways có tên gọi đầy đủ của nó là hãng hàng không Jetstar Asia Airways Private Limited, đây là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính là ở Singapore. Hãng hàng không Jetstar Asia Airways là một công ty con thuộc sự sở hữu của tập đoàn Qantas cùng với những chuyến bay có giá vé máy bay rẻ đầu tiên khi khai thác tại Úc.

 

THÔNG TIN VỀ JETSTAR ASIA AIRWAYS

Hãng hàng không Jetstar Asia Airways được thành lập với số cổ phần do Qantas nắm giữ là 49%, số cổ phần còn lại thì do hai nhà kinh doanh của Singapore là FF Wong và Tony Chew cùng với chính phủ Singapore nắm giữ trong đó chính phủ Singapore nắm giữ 19 % cổ phần.

 

ĐỘI BAY CỦA JETSTAR ASISA AIRWAYS

Hiện nay, hãng hàng không Jetstar Asia Airways là một hãng hàng không quốc tế lớn thứ 5 và là hãng hàng không lớn thứ 3 trong thị trường nội địa có khả năng chia sẻ những chuyến đường bay quốc tế vào và ra khỏi nước Úc, bên cạnh đó nó giữ vững được vị trí là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn nhất tại nước Úc đồng thời nó hỗ trợ rất nhiều cho tập đoàn Qantas. Hiện tại, đội ngũ máy bay của hàng là có 64 chiếc máy bay tính đến năm 2011 bao gồm các loại máy bay Airbus A321 và máy bay Airbus A320…

Hãng hàng không Jetstar Asia Airways

Jetstar Asia Airways cũng đã nhận được rất nhiều các giải thưởng như năm 2009 hãng đã nhận được giải một trong 5 hãng hàng không tăng trưởng về số lượng khách, năm 2008 thì hãng nhận được giải thương hiệu hàng không có mức giá vé máy bay rẻ nhất và tốt nhất, năm 2007 hãng nhận được giải hãng hàng không giá rẻ nhất tại châu Á.

Hãng hàng không Jetstar Asia Airways thuộc hệ thống của hãng hàng không Jetstar quy định vé máy bay Jetstar Asia Airways có hai loại vé chính đó là vé Business và vé cơ bản là vé Starter trong đó loại vé Business vẫn chưa được áp dụng cho các chuyến bay nội địa ở Việt Nam.

Hành khách có thể mua đô ăn và đồ uống ở trên máy bay hoặc là quý khách hàng cũng có thể đặt mua trước tại hệ thống đối với một số các chặng bay quốc tế. Hãng hàng không Jetstar Asia Airways không phục vụ những bữa ăn miễn phí kèm theo với vé.

 

CHẶNG BAY CỦA VÉ MÁY BAY JETSTAR ASIA AIRWAYS

Hãng hàng không Jetstar là một trong những hãng hàng không rẻ tại Úc. Năm 2004 hãng có 7 đường bay quốc tế đi Hồng Kong, Manila, Thượng Hải, Đài Bắc, Jakarta, Pattaya và Surabaya.  Hiện nay, mỗi tuần hãng khai thác gần 800 chuyến bay khứ hồi đến 170 chuyến bay quốc tế và 17 chuyến bay nội địa Úc.

Hãng hàng không Jetstar Asia Airways nằm trong hệ thống hãng Jetstar Pacific nên tại Việt Nam hãng hàng không Jetstar Asia Airways đã khai thác được trên 250 chuyến bay vào mỗi tuần và đã kết nối đến những điểm đến du lịch và những thành phố nổi tiếng như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang.

Một số chặng bay phổ biến của JETSTAR ASIA AIRWAYS :

Vé máy bay đi Úc, Vé máy bay đi Perth, Vé máy bay đi Melbourne, Vé máy bay đi Sydney ....

Hãng hàng không Jetstar Asia Airways

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Vemaybayvietjetair rất hân hạnh được làm đại lý vé máy bay chính của hãng hàng không Jetstar Asia Airways. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi đặt vé máy bay trực tuyến tại hệ thống Vemaybayvietjetair .

Hệ thống với chức năng tìm kiếm thông minh và được tích hợp những tiện ích hiện đại nhất sẽ giúp cho quý khách hàng có thể tra cứu giá vé, ngày bay và giờ bay của các hãng hàng không khác nhau để từ đó lựa chọn cho mình một hành trình bay phù hợp nhất với mình về thời gian cũng như về kinh tế của mình. Hãy đến với Vemaybayvietjetair bằng tất cả mọi hình thức như gửi mail, gọi điện trực tiếp hay đến văn phòng. Vemaybayvietjetair cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng vé máy bay Jetstar Asia Airways với mức giá ưu đãi nhất và chất lượng tốt nhất.

NTA

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietJet AIR qua: Hotline: 1900 63.69.63 (Hỗ trợ 24/7)
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời 33
Hay 3
Hài lòng 5
Buồn ngủ 1
Chán 5
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
2Qua chat
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 22h00
Sài Gòn:
Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 22h00
4Văn phòng Vietjet AIR tại Hà Nội và TP.HCM
5Đặt vé qua mạng xã hội