Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng

Vé máy bay đi Canada 2020 chỉ từ 799.000đ

 

Canada là đất nước lớn thứ hai trên hành tinh của chúng ta,chỉ đứng sau Liên Bang Nga về mặt diện tích. Về kinh tế, giáo dục, du lịch, quốc gia này cũng lọt vào top những cường quốc hàng đầu thế giới.

 

1. Thông tin sân bay và các hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Canada

1.1. Thông tin về sân bay tại Canada

Canada có diện tích lớn thứ 2 thế giới, số lượng thành phố, và khoảng cách của các thành phố là rất lớn nên giao thông bằng đường hàng không rất được chú trọng phát triển. Hiện tại với hơn 500 sân bay các loại đang hoạt động phục vụ hành khách đi lại giữa các địa điểm, 5 sân bay quốc tế phụ trách làm cửa ngõ giao thông chính giữa Việt Nam với Canada nói riêng và thế giới với Canada nói chung.

  • Sân bay Pearson
  • Sân bay Pierre Eliott Trudeau
  • Sân bay Vancouver
  • Sân bay Calgary
  • Sân bay Ottawa
Hình ảnh về sân bay quốc tế Pearson
Hình ảnh về sân bay quốc tế Pearson

Nhà nước rất chú trọng phát triền đầu tư vào lĩnh vực hàng không, các sân bay quốc tế tại Canada đều có chất lượng dịch vụ hàng đầu thế giới. Giao thông thuận tiện, giúp bạn có thể từ các sân bay tới khu trung tâm rất dễ dàng với taxi, tàu điện ngầm hoặc xe bus,.. với mức chi phí khá rẻ.

1.2. Thông tin hãng hàng không khai thác

Đường bay Việt Nam – Canada sẽ bắt đầu cất cánh từ cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) đưa quý khách đến một trong năm sân bay lớn được kể trên. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: China southern arilines, Korean airAsiana airlinesVietnam Airlines, Eva Airways, Cathay Pacific, American Airlines… với tần suất lên tới hàng trăm chuyến bay mỗi ngày. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của các hãng hàng không này, bởi vì đây là những hãng hàng không được đánh giá chất lượng thuộc top hàng đầu thế giới.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietJet AIR qua: Hotline: 1900 63.69.63 (Hỗ trợ 24/7)
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời 33
Hay 3
Hài lòng 5
Buồn ngủ 1
Chán 5

Các bài viết hay nhất Vé máy bay đi Canada bán vé máy bay

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
2Qua chat
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 22h00
Sài Gòn:
Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 22h00
4Văn phòng Vietjet AIR tại Hà Nội và TP.HCM
5Đặt vé qua mạng xã hội