Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng

Vé máy bay đi Đức 2020 chỉ từ 699.000đ

( Vé máy bay đi Đức - Vemaybayvietjetair ) Đất nước Cộng hòa Liên bang Đức được biết đến là một đất nước nổi tiếng với rất nhiều các điểm đến du lịch. Bên cạnh đó thì đường bay từ Anh sang Đức cũng khá là thuận tiện, mỗi ngày có khoảng 20 chuyến bay chặng Đức – London. Đây cũng chính là lý do mà Đức đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan.

Cảnh đẹp hút hồn khách du lịch tại nước Đức
Cảnh đẹp hút hồn khách du lịch tại nước Đức

Đặt cho mình một tấm vé máy bay đi Đức để đến khám phá và chiên ngưỡng những điều tuyệt vời nhất nơi đây nhé!

1. Một số thông tin bạn nên biết về vé máy bay đi Đức : 

Thông tin sân bay tại Đức

Đức là một đất nước có nền kinh tế, du lịch phát triển hàng đầu thế giới, tại Đức hiện có tới 98 sân bay đang hoạt động bao gồm cả sân bay quốc tế, dân dụng và quân sự. Trong đó 5 sân bay quốc tế lớn phục vụ hành khách và những chuyến bay quốc tế là Sân bay Quốc tế Frankfurt; Sân bay Franz Josef Strauss (Munich); Sân bay Dusseldorf; Sân bay Tegel (Berlin); Sân bay Fuhlsbuettel (Hamburg).

Những chặng bay tới Đức và hãng hàng không đang khai thác tại Việt Nam

Hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi Đức:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không  
Hanoi - Berlin(SXF) 685 Vietnam Airlines đặt vé máy bay Hà Nội đi Berlin
300 Deutsche Lufthansa
466 Qatar Airways
495 Emirates
Đà Nẵng - Berlin(SXF) 735 Vietnam Airlines đặt vé máy bay đà đẵng đi berlin
300 Deutsche Lufthansa
879 Qatar Airways
665 Emirates
Sài Gòn - Berlin(SXF) 685 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
300 Deutsche Lufthansa
779 Qatar Airways
525 Emirates
Hanoi - Berlin(TXL) 685 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
300 Deutsche Lufthansa
466 Qatar Airways
495 Emirates
Đà Nẵng - Berlin(TXL) 735 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
300 Deutsche Lufthansa
879 Qatar Airways
665 Emirates
Sài Gòn - Berlin(TXL) 685 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
300 Deutsche Lufthansa
779 Qatar Airways
525 Emirates
Hanoi - Munich(MUC) 685 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
300 Deutsche Lufthansa
360 Qatar Airways
405 Emirates
Đà Nẵng - Munich(MUC) 735 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
300 Deutsche Lufthansa
862 Qatar Airways
545 Emirates
Sài Gòn - Munich(MUC) 685 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
300 Deutsche Lufthansa
364 Qatar Airways
405 Emirates
Hanoi - Frankfurt(FRA) 635 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
300 Deutsche Lufthansa
320 Qatar Airways
375 Emirates
Đà Nẵng - Frankfurt(FRA) 635 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
300 Deutsche Lufthansa
760 Qatar Airways
545 Emirates
Sài Gòn - Frankfurt(FRA) 585 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
300 Deutsche Lufthansa
364 Qatar Airways
405 Emirates

Hành trình một chiều từ Việt Nam đi Đức:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không  
Hanoi - Berlin(SXF) 525 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
518 Deutsche Lufthansa
303 Qatar Airways
476 Emirates
Đà Nẵng - Berlin(SXF) 525 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
518 Deutsche Lufthansa
551 Qatar Airways
637 Emirates
Sài Gòn - Berlin(SXF) 525 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
518 Deutsche Lufthansa
501 Qatar Airways
567 Emirates
Hanoi - Berlin(TXL) 525 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
518 Deutsche Lufthansa
303 Qatar Airways
476 Emirates
Đà Nẵng - Berlin(TXL) 525 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
518 Deutsche Lufthansa
551 Qatar Airways
637 Emirates
Sài Gòn - Berlin(TXL) 525 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
518 Deutsche Lufthansa
501 Qatar Airways
567 Emirates
Hanoi - Munich(MUC) 525 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
518 Deutsche Lufthansa
337 Qatar Airways
451 Emirates
Đà Nẵng - Munich(MUC) 525 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
518 Deutsche Lufthansa
546 Qatar Airways
647 Emirates
Sài Gòn - Munich(MUC) 525 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
518 Deutsche Lufthansa
415 Qatar Airways
577 Emirates
Hanoi - Frankfurt(FRA) 525 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
518 Deutsche Lufthansa
337 Qatar Airways
416 Emirates
Đà Nẵng - Frankfurt(FRA) 500 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
518 Deutsche Lufthansa
479 Qatar Airways
577 Emirates
Sài Gòn - Frankfurt(FRA) 500 Vietnam Airlines đặt vé máy bay
518 Deutsche Lufthansa
360 Qatar Airways
507 Emirates

 

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm thuế phí, và có thể thay đổi theo thời gian cụ thể. Để nhận được giá chính xác nhất quý khách vui lòng lick vào nút "Đặt vé" hoặc liên lạc trực tiếp với chuyên gia săn vé rẻ quốc tế của Vemaybayvietjetair theo số: ( khu vực miền Bắc ) hoặc ( khu vực miền Nam )

Từ Việt Nam bạn có thể tới Đức từ 2 sân bay Nội Bài ( Hà Nội ) và sân bay Tân Sơn Nhất ( TP Hồ Chí Minh )

Chặng bay từ Hà Nội tới Berlin – Đang được khai thác bởi Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc tế :Qatar Airways, Etihad Airways, China Southern Airlines. Mức giá cho chặng bay này dao động từ 400 tới 693 USD.

Chặng bay từ TP HCM tới Berlin – Đang được khai thác 3 hãng hàng không vietnam airlines, China Southern Airlines, Qatar Airways. Giá vé cho chặng này rơi vào khoảng từ 400 đến 826 USD.

Chặng bay từ Hà Nội tới Frankfurt – Đang được khai thác bởi Qatar Airways, China Southern Airlines và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines giá vé cho chặng này dao khoảng từ400 -500 USD

Chặng bay từ Hà Nội tới Frankfurt – được khai thác bởi hãng hàng không Aeroflot Russian Airlines và Vietnam Airlines mức giá vé cho chặng này khá rẻ chỉ từ 350USD

Mỗi chặng bay thường có nhiều khung giờ bay khác nhau và nhiều hãng hàng không khác kết hợp để khai thác bằng các chặng bay có nối chuyến, bạn cần chú ý để chọn chuyến bay cho hợp lý.

Tư vấn để mua vé máy bay đi Đức giá tốt 

Hầu hết các chuyến bay từ Việt Nam sang Đức đều có nối chuyến, có thể tại Doha, Bắc Kinh, Seoul, Tokyo.. vì vậy nên thời gian bay có thể mất khá nhiều thời gian, việc chọn hành trình phù hợp là việc rất cần thiết.

Máy bay đi Đức
Máy bay đi Đức

Hãng hàng không Vietnam Airlines thường có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay cho các chuyến Châu Âu, bạn có thể canh thời gian khuyến mãi để được giảm từ 10-30 % giá vé. Ngoài ra các hàng hàng không năm sao cũng có nhiều ưu đãi cho hành trình tới Đức như Qatar Airways, Etihad Airways...

Từ tháng 5 đến tháng 10 là mùa cao điểm của du lịch Châu Âu, đặc biệt là Đức vì vậy nếu bạn có ý định tới du lịch vào mùa này thì nên tìm hiểu và đặt vé máy bay đi Đức du lịch trường 2-3 tháng. Còn khoảng thời gian cuối năm và sang tháng 4 thời tiết khá lạnh, là mùa thấp điểm du lịch, giá vé máy bay sẽ giảm đáng kể là thời điểm tốt để bạn có thể săn vé.

Đặc biệt Đức miễn visa cho khách du lịch trong vòng 3 tháng, là một luật khá thú vị của đất nước này. Ngay từ bây giờ hãy đặt vé, chuẩn bị hành lý, xách balo lên và đi thôi.

2. Sơ lược về đất nước Đức

Đức là một nước tự hào về những thành phố lịch sử, những câu chuyện cổ tích về các tòa lâu đài, những thị trấn cũ, những khu nghỉ mát bên các bờ biển, các khu bảo tồn thiên nhiên hay những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng và các công viên quốc gia tuyệt đẹp. Cùng với Vemaybayvietjetair đặt vé máy bay đi Đức để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!

Mặc dù các thị trấn nhỏ ở Đức đã bị phá hủy từ chiến tranh thế giới thứ hai nhưng hiện nay các thị trấn này đang dần được khôi phục lại. Khi nhắc tới Đức chắc hẳn người ta không thể quên nói tới lễ hội tháng mười và bia Đức được tổ chức vào mùa thu hằng năm ở thành phố Munich của Đức. Những người dân Đức  gọi đây là lễ hội bia Đức và đồng thời nó cũng chính là lễ hội lớn nhất trên thế giới và mỗi khi lễ hội được diễn ra nó đã thu hút hàng triệu người tham gia trong đó có cả khách du lịch đến từ các nước trên thế giới.

Hiện nay, Đức có 98 sân bay đang hoạt động và trong đó có 5 sân bay lớn nhất đó chính là Sân bay Quốc tế Frankfurt, Sân bay Dusseldorf, Sân bay Fuhlsbuettel (Hamburg) , Sân bay Franz Josef Strauss (Munich) và Sân bay Tegel (Berlin).

Ở Việt Nam hiện hay có 2 sân bay quốc tế đó là sân bay Nội Bài ở Hà Nội và sân bay Tân Sơn Nhất ở thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho đường bay Việt Nam – Đức. Các hãng hàng không đã khai thác chặng bay này gồm có các hãng: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways, Qatar Airways và Aeroflot Russian…

3. Những địa điểm du lịch khi đặt vé máy bay đi Đức

Bạn đã đặt vé máy bay đi Đức sẽ thấy những điểm đến du lịch hấp dẫn ở Đức trong đó có trung tâm văn hóa Berlin của Đức, các nhà hát lớn cùng với các bảo tàng. Du khách khi đến đây sẽ không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của các nhà sách, các khu mua sắm ở nơi đây. Berlin cũng chính là một kho tàng kiến trúc như: Hansaviertel được thiết kế bởi 50 kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới, những tòa nhà lịch sử được phục hồi. Thế giới về đêm ở nơi đây rất sôi động cùng với cabarets và các quán bar hay chọn sự yên tĩnh bình lặng với các quán cà phê cổ điển.

Đặt vé máy bay tại Vemaybayvietjetair
Đặt vé máy bay tại Vemaybayvietjetair

 

Hamburg là thành phố cảng cổ đại và cũng là trung tâm thương mại ở miền Bắc của nước Đức đồng thời cũng chính là thủ đô của thể thao. Bao quanh hồ nước Alters là các quán cà phê, những khách sạn sang trọng và các khu biệt thự. Điều đặc biệt đó chính là nơi đây có các khu phố đèn đỏ Reeperbahn rất nổi tiếng và là một trong các khu phố đèn đỏ lớn nhất ở Châu Âu.

Thành phố Frankfurt là thành phố đầu tư cho các ngành nghệ thuật nhiều hơn bất kỳ một thành phố nào ở Châu Âu khác. Đến đây, du khách sẽ tìm thấy các buổi triển lãm cũng như các buổi biểu diễn nghệ thuật rất tuyệt vời. Vào các buổi tối ở thành phố Frankfurt này thường có các đêm trình diễn của các nghệ sĩ, các ban nhạc jazz đến từ khắp các nơi trên thế giới. Từ sau đại chiến lần thứ hai cùng với trận đánh bom phá hủy gần hết nửa thành phố này thì hiện nay thành phố Frankfurt đã được phục hồi hoàn toàn. Hiện nay, thành phố Frankfurt chính là thành phố có các tòa nhà cao chọc trời cùng với đường chân trời ngoạn mục nhất ở Đức.

Đức có nền khí hậu khá riêng biệt đó chính là tiết trời lạnh và ẩm ướt khi mùa đông đến và độ ẩm sẽ giảm dần và gần như đóng băng. Chính vì vậy mà du khách muốn đi du lịch Đức thì nên đi vào tháng tư hoặc tháng 5. Vào thời gian này du khách có thể ngắm hoa nở và thưởng thức rất nhiều các loại trái cây. Khi mùa hè đến thì ở đây lại thường có mưa. Trong khoangt thời gian từ tháng 5 cho đến cuối tháng 10 thì thời tiết đẹp và nơi đây cũng có rất nhiều các sự kiện lễ hội dân gian và du lịch diễn ra. Nếu như du khách muốn đi du lịch Đức vào khoảng thời gian này thì du khách nên đặt vé trước để chắc chắn có được tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ.

Khi vào đông thì sẽ có ít du khách đến tham quan hơn nhưng bên cạnh đó cũng có không ít du khách yêu thích trượt tuyết nên đã đến cới các khu trượt tuyết ở vùng Bavarian Alps. Vào khoảng thời gian mùa đông cũng chính là dịp đón giáng sinh và đón năm mới cùng với tuần lễ xanh ở Berlin vào tháng giêng nên cũng có khá nhiều du khách đến tham quan.

4. Đặt vé máy bay đi Đức tại Vemaybayvietjetair

Trước khi lên kế hoạch cho một tour du lịch Đức thì du khách cũng nến chọn cho mình thời điểm thích hợp nhất để có thể tận hưởng được nền khí hậu tuyệt vời ở đất nước này. Bên cạnh đó du khách cũng nên chọn cho mình một đại lý bán vé máy bay uy tín để đặt vé máy bay đi Đức .

Đặt vé máy bay đi Đức tại hệ thống bán vé máy bay của Vemaybayvietjetair du khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như về giá vé. Vemaybayvietjetair tích hợp tất cả các tiện ích hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp cho du khách có thể tra cứu cũng như so sánh về các giá vé, ngày bay và giờ bay của tất cả các hãng hàng không để du khách có thể chọn cho mình một hành trình bay phù hợp với thời gian biểu cũng như kinh tế của mình. Vemaybayvietjetair rất hân hạnh được đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietJet AIR qua: Hotline: 1900 63.69.63 (Hỗ trợ 24/7)
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời 33
Hay 3
Hài lòng 5
Buồn ngủ 1
Chán 5

Các bài viết hay nhất Vé máy bay đi Đức ve may bay bamboo

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
2Qua chat
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 22h00
Sài Gòn:
Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 22h00
4Văn phòng Vietjet AIR tại Hà Nội và TP.HCM
5Đặt vé qua mạng xã hội