Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng

Đặt mua vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ trực tuyến

( Vé máy bay đi Thụy Sĩ  - Vemaybayvietjetair )Khi nhắc đến Thụy Sỹ chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu đồng hồ được sản xuất tại đây. Nơi đây chính là chiếc nôi ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ nổ tiếng nhất thế giới, mang đến nền kinh tế thịnh vượng cho Thuỵ Sỹ và thế giới.

Vẻ đẹp thanh bình của Thụy Sỹ
Vẻ đẹp thanh bình của Thụy Sỹ

Đôi nét về đất nước Thụy Sĩ

Thụy Sỹ cũng là một trong những trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế quan trọng như Ủy ban Chữ Thập Đỏ Quốc tế, Tổ chức thương mại Thế giới. Từ năm 1815 đến nay, Thụy Sỹ hầu như không xảy ra bất cứ một cuộc chiến tranh nào và là nước có truyền thống lịch sử về sự trung lập.

Thụy Sỹ cũng có khá nhiều điều thú vị như : Ở Thuy Sỹ có 4 ngôn ngữ chính như Pháp, Đức, Ý và tiếng Romansh, sử dụng tiền tệ chính thức là đồng Franc Thụy Sy ( SFr.) (CHF) và sử dụng một giờ chuẩn quốc tế là UTC+1

Do Thụy Sỹ may mắn được sử dụng nhiều thứ tiếng khác nhau do đó ẩm thực của Thuy Sỹ cũng được pha trộn của các nền văn hóa của Pháp, Đức, Ý. Cách chế biến cũng tùy thuộc vào từng địa phương khác nhau và pho mát là món đồ quan trọng trong bữa ăn của người Thuy Sỹ.

Đặt vé máy bay đi Thụy Sỹ, bạn có cơ hội mua sắm những món đồ kỷ niệm thỏa thích nhất ở Châu Âu, bạn có thể mua các món đồ như đồng hồ đeo tay, đồ pha lê, đồ theeo, chạm khắc, đồng hồ để bàn, đồ ren, quần áo, đồ dùng trượt tuyết, socola, rượu, …

 

Đặt vé máy bay đi Thụy Sĩ trực tuyến tại Vemaybayvietjetair :

Để đặt được vé máy bay đi Thụy Sỹ bạn có thể tham khảo giá vé của hãng Qatar,Air France, Eva Air way. Khi đặt vé máy bay đi Thụy Sỹ tại Vemaybayvietjetair bạn có cơ hội được đăt vé máy bay với giá cạnh tranh nhất, nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, chính xác, không làm bạn mất quá nhiều thời gian, công sức.

Du lịch Thụy Sỹ và những điều thú vị nhất
Du lịch Thụy Sỹ và những điều thú vị nhất

Bạn có thể truy cập vào wessite Vemaybayvietjetair để đặt vé máy bay trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với đường dây nóng để đặt được vé máy bay online của Vemaybayvietjetair nhé. Hệ thống  hoạt động liên tục 24/7  giúp bạn có thể đặt được vé máy bay tại mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thế ghé qua trực tiếp tại địa chỉ Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài ra nếu bạn đang ở Hải Phòng, bạn có thể ghé qua cơ sở tại số 40 Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng để có thể đặt vé trực tiếp tại phòng vé cho mình.

 Vé máy bay đi Thụy Sĩ của VIỆT  NAM ARLINES ( Bảng giá tham khảo )

 1. VN   37       20JAN HANFRA   2330  #0600

 2. LH 1184      21JAN FRAZRH   0810   0905

 3. LX 1326      01MAR ZRHDME   1220   1850

 4. VN   64       01MAR DMEHAN   2000  #0755

Thật tuyệt vời phải không ? vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Thuy Sỹ tại đại lý vé máy bay Vemaybayvietjetairđể cùng khám phá những điều tuyệt vời nhất tại đây nào.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietJet AIR qua: Hotline: 1900 63.69.63 (Hỗ trợ 24/7)
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời 33
Hay 3
Hài lòng 5
Buồn ngủ 1
Chán 5

Các bài viết hay nhất Vé máy bay đi Thụy Sĩ vé xe giường nằm

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
2Qua chat
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 22h00
Sài Gòn:
Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 22h00
4Văn phòng Vietjet AIR tại Hà Nội và TP.HCM
5Đặt vé qua mạng xã hội