Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng

Đại lý vé máy bay Finnair giá rẻ

Vé máy bay Finnair Airlines là hãng hàng không nổi tiếng thế giới kết nối Châu Á – Châu Âu. Đây cũng là đường bay chính mà hãng đang khai thác. Bạn có thể đăt vé máy bay Finnair Airlines để có thể đến các thành phố Tokyo, Nayoga, Osaka, Seoul, New Delhi, Tây An, Bắc Kinh, Thượng Hải, Bangkok, trùng khánh, Hà Nội, Singapore và Hồng Kông.

Vé máy bay Finnar Airlines
Vé máy bay Finnair

1. Giới thiệu hãng hàng không Finnair

Hãng được cho là một trong những hãng hàng không an toàn nhất mọi thời đại đứng sau Quantas tại Phần Lan. Hàng năm, hãng phục vụ hàng triệu hành khách trên mạng đường bay nội địa và quốc tế. Do đó lựa chọn hãng hàng không này là điêu vô cùng sang suốt và an toàn nhất.

Đội bay của Finnair cũng khá đa dạng như Airbus 321, Airbus 330, Airbus 340, Boeing B757, Embraer 190,…với tuổi đời trung bình từ 4 đến 6 tuổi và cũng là hãng hiện đại nhất trong các hãng hàng không Châu Âu hiện nay.

Finnair có quy định trọng lượng tối đa cho mỗi hành lý ký gửi là 23kg, hành lý xách tay cho hạng phổ thông là 8 kg, hạng thương gia sẽ là 10 kg.

Vé máy bay Finnar Airlines 2
Đất nước Phần Lan

2. Các chặng bay của Finnair

Khởi hành từ Việt Nam, Finnair bán vé máy bay đi Thái Lan, Vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Ý, vé máy bay đi Canada, ngoài ra có các hạng vé giá rẻ tới các thành phố lớn như vé máy bay đi Hong kong, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Bắc Kinh, …

Vé máy bay Finnar Airlines 1
Đội tiếp viên chuyên nghiệp của Finnair

3. Hướng dẫn cách đặt mua được vé máy bay Finnair như sau :

Để đặt mua được vé máy bay Finnar rất đơn giản, ban có thể đăt vé máy bay trực tuyến tại Vemaybayvietjetair hoặc thông qua hệ thống Call Centar của đại lý vé máy bay Vemaybayvietjetairđể được hướng dẫn chi tiết nhất. Vemaybayvietjetair có dịch vụ tư vấn visa, thủ tục ra sân bay, đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ và làm bảo hiểm các loại. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ hàng không, cùng đội ngũ nhân viên nhiêt tình chuyên nghiệp, được đào tạo kiến thức chuyên sâu về ngành đã giúp khách hàng hài lòng và sử dụng dịch vụ của Vemaybayvietjetair ngày càng đông đảo hơn.

Vemaybayvietjetairkính chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình người thân và đồng nghiệp.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietJet AIR qua: Hotline: 1900 63.69.63 (Hỗ trợ 24/7)
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời 33
Hay 3
Hài lòng 5
Buồn ngủ 1
Chán 5

Các bài viết hay nhất Finnair

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
2Qua chat
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 22h00
Sài Gòn:
Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 22h00
4Văn phòng Vietjet AIR tại Hà Nội và TP.HCM
5Đặt vé qua mạng xã hội