Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng

Vé máy bay Lao Airlines của hãng hàng không quốc gia Lào

( Vé máy bay Lao Airlines - Vemaybayvietjetair ) Lao Airlines là một hãng hàng không quốc gia của đất nước Lào và nó có trụ sở tại Viêng Chăn. Hãng hàng không này đã đi vào hoạt động từ năm 1976 với tên gọi là Lao Aviation.

1. Giới thiệu về hãng hàng không Lao Airlines

Sau quá trình hình thành và phát triển thì hãng hàng không Lao Airlines còn lấy tên là công ty hàng không dân dụng rồi là sự hợp nhất của hãng Lào Airlines và Royal Air Lào trở thành Lao Airlines hiện nay. Hiện nay, hãng hàng không Lao Airlines được đánh giá là một trong những hãng hàng không đứng đầu trong khu vực về các dịch vụ của các hãng không toàn cầu và hãng chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ quanh năm.

Vé máy bay Lao Airlines
Vé máy bay Lao Airlines

2. Đội bay của Lao Airlines

Hiện tại, hãng hàng không Lao Airlines đang sở hữu một đội máy bay hiện đại và có độ tuổi khoảng 5,2 năm bao gồm có hai máy bay ATR 72 – 500, 2 máy bay ATR 72-202, 2 máy bay ATR 72-202, và một số máy bay khác.

Hãng hàng không 2 máy bay ATR 72-202, quy định có ba hạng vé đó chính là vé hạng phổ thông, vé hạng thương gia và vé hạng nhất. Cũng theo đó hãng đã quy định đối với hành lý xách tay của hành khách được mang theo lên tối đa là 7kg/ 1 kiện hành lý và kích thước của nó không được quá 115 cm.

Về mạng lưới đường bay cũng như giá vé máy bay của Lao Airlines thì hiện tại hãng hàng không này có mạng đường bay đến Trung Quốc, Campuchia, Việt Nam và Thái Lan. Trong tương lại không xa thì tuyến đường mới sẽ được lên kế hoạch, trong đó có cả trong khu kinh tế CLMV của Lào, Việt Nam, Campuchia, Myanmar và Trung Quốc cũng như Singapore và Hong Kong.

Tiếp viên hàng không hãng Lao Airlines

Tiếp viên hàng không của Lao Airlines

Một số chặng bay phổ biến của Lao Airlines từ Việt Nam là : Vé máy bay đi Lào , vé máy bay đi Thái Lan , vé máy bay đi Singapore , vé máy bay đi Malaysia , vé máy bay đi Myanmar ,...

3. Đặt vé máy bay Lao Airlines giá rẻ tại Vemaybayvietjetair

Hãy nhanh tay đặt cho mình một tấm vé máy bay đi Lào của hãng hàng không Lao Airlines tại hệ thống Vemaybayvietjetair . Vemaybayvietjetair là đại lý bán vé máy bay giá rẻ trực tuyến của hãng hàng không Lao Airlines, được thiết kế với giao diện thân thiện và giúp đỡ khách hàng có thể đặt vé máy bay của hãng hàng không Lao Airlines một cách dễ dàng nhất. Điều đặc biệt hơn đó chính là quý khách có thể thỏa sức được lựa chọn và đặt cho mình những tấm vé máy bay Lao Airlines để đi các chặng bay nội địa hay các chặng bay quốc tế tại Vemaybayvietjetair thông qua máy tính hoặc điện thoại mà không mất thời gian để đến tận đại lý. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, Vemaybayvietjetair sẽ sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết, tư vấn về dịch vụ cũng như các thủ tục và giải đáp những thắc mắc để giúp cho quý khách hàng có được một chuyến bay thoải mái nhất.

Xem thêm bài viết : Cách đặt vé máy bay giá rẻ

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietJet AIR qua: Hotline: 1900 63.69.63 (Hỗ trợ 24/7)
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời 33
Hay 3
Hài lòng 5
Buồn ngủ 1
Chán 5

Các bài viết hay nhất Lao Airlines

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
2Qua chat
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 22h00
Sài Gòn:
Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 22h00
4Văn phòng Vietjet AIR tại Hà Nội và TP.HCM
5Đặt vé qua mạng xã hội