Ghé thăm bảo tàng nghệ thuật Metropolitan

Khám phá bảo tồn nghệ thuật Metropolitan

Đặt vé máy bay đi Mỹ sẽ giúp cho khách du lịch được đến vùng đất có nền kinh tế lớn nhất thế giới cùng những địa điểm du lịch cực kỳ quyến rũ để bạn có thể trải nghiệm và khám phá được con người cũng như nền văn hóa duy nhất và đa dạng của vùng đất cờ hoa. Nước Mỹ còn là một quốc gia với thiếu gì các lễ hội thú vị được tổ chức xuyên suốt trong năm mà điển hình nhất phải kể đến đó là lễ hội khinh khí cầu toàn cầu lớn nhất hành tinh. ngoại giả, khi du lịch đến đây, bạn cũng đừng quên ghé qua những viện bảo tàng nức tiếng từ âm nhạc, điện ảnh cho đến lịch sử và văn hóa, nghệ thuật. Trong đó, bảo tàng nghệ thuật Metropolitan là bảo tồn mà bạn nên đến trước tiên do đây là bảo tồn nổi danh nhất tại thị thành New York tráng lệ.

bao-tang-nghe-thuat-metropolitan

Metropolitan là bảo tàng đầu tiên ở Mỹ hoạt động từ năm 1872 và còn là một trong những bảo tồn lớn nhất hành tinh. Bên cạnh đó, nó cũng là một trong những điểm tìm hiểu chính của đô thị New York. Và từ tháng 7-2013, MET mở cửa đón khách suốt bảy ngày trong tuần. Nếu muốn đến tìm hiểu viện bảo tàng này, khách du lịch có thể mua vé máy bay đi Mỹ hoặc cũng có thể mua vé máy bay đi New York nếu muốn đến trực tiếp tỉnh thành này.

Một ngày trải nghiệm tại viện bảo tàng nghệ thật Metropolitan

Viện bảo tàng Metropolitan rất lớn, đi xem một ngày, một tuần không thể nào hết được. Các người chuyên sưu tầm đã bỏ công thu thập hàng ngàn hàng vạn bảo bối về trưng bày ở đây. Viện bảo tàng này đã dồn rất nhiều tinh hoa của hành tinh về New York, chứa trong một tòa nhà mênh mông, không biết bao nhiêu là phòng. Thật cũng đáng công vì mỗi năm có hơn 3 triệu du khách từ khắp nơi trên hành tinh đổ về đây chứng kiến những tác phẩm nghệ thuật lẫy lừng đó. Và thật ngạc nhiên rằng số khách du lịch đến thăm viện bảo tàng Metropolitan đông hơn số người đi thăm tượng nữ thần tự do hoặc nhà chọc trời Empire State.

Các hiện vật được trưng bày trong bảo tàng này rất đa dạng, đủ mọi thể loại và đủ mọi thời đại từ cổ đại cho đến trung đại và cận đại như những hiện vật của thời Ai Cập cổ đại đến những bộ áo giáp của thời hiệp sĩ ở châu Âu, những nghệ thuật văn hóa Hồi giáo và các châu lục khác hay về thời trang, nhiếp ảnh và nghệ thuật đương đại. Ngoài các hiện vật để du khách tham quan ra, bảo tồn còn có những hoạt động ưa thích, quyến rũ du khách khi đến đây như các sự kiện chiếu phim ngắn hoặc ở tầng trệt của bảo tàng có nhiều phòng đọc sách với một thư viện có hàng trăm tác phẩm về lịch sử nghệ thuật mà một người ham tìm hiểu lịch sử văn hóa nghệ thuật sẽ không bao giờ bỏ lỡ.

Mua vé máy bay đi Mỹ để tham quan bảo tồn nghệ thuật Metropolitan nổi danh

Nếu bạn là một du khách yêu thích lịch sử văn hóa, nghệ thuật thì khi mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại đại lý vé máy bay Viva Trần, bạn sẽ không muốn bỏ qua một trong những viện bảo tồn với hàng ngàn hiện vật lịch sử thuộc mọi thời đại đang chờ bạn khám phá tại thị thành New York. thành ra, ngay từ bay giờ, bạn hãy đặt mua vé máy bay đi New York để thỏa sức chiêm ngưỡng những hiện vật mang đậm nét lịch sử của nước Mỹ.

Bảng giá vé tàu bay đi Mỹ

Mọi thông tin chi tiết liên quan đặt vé hoặc có nhu cầu được tư vấn thông tin về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ vui lòng liên hệ tới:

  • Tổng đài đặt vé: 08 625 90074
  • Hotline: 0946 963866 – 0916 398519
  • Yahoo: vivatran1 – Skype: vivatran04
  • Zalo-Viber: 0916 398519
  • E-mail: vivatran.sgn@gmail.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *