Botanic Gardens – công viên xinh đẹp của nước Bỉ

Khi nhắc tới nước Bỉ thì những du khách đã từng mua vé máy bay đi Bỉ để du lịch khám phá đất nước này luôn ưu ái danh cho công viên Botanic Gardens những lời khen có cánh và bổ sung nó vào danh sách những địa điểm không thể không đến, bởi địa danh này sở hữu khá nhiều điều hấp dẫn và để lại trong lòng những du khách đến đây những ấn tượng khó phai.

Mục đích ban đầu của việc xây dựng Botanic Gardens là để bảo tồn vườn thực vật hình bậc thang, có sự hòa trộn giữa các phong cách kiến trúc độc đáo của Pháp, Ý và  Anh, cũng như hội tụ nhiều bộ sưu tập phong phú những loại cây trồng. Bậc cao nhất của công trình được thiết kế theo cấu trúc hình học mang phong cách Pháp và khách du lịch sẽ rất ấn tượng trước khu vườn cam trĩu quả tại đây. Phong cách Ý được thể hiện rõ nét tại bậc giữa, nơi có một vườn hoa hồng hình ngôi sao và khu vườn Iris hay vườn diên vĩ, là biểu tượng của thành phố Brussels với khoảng hơn 40 giống loài khác nhau.

Botanic-Gardens

Thời gian tốt nhất dành cho du khách khi muốn mua vé máy bay đi Bỉ giá rẻ để được đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công viên này là vào thời điểm tháng Tư đến tháng Sáu hằng năm vì vào thời điểm này nhiều loài hoa và thực vật tại đây đang vào giai đoạn khoe sắc nên bạn sẽ tỏa sức hòa mình vào không gian tràn đầy màu sắc cùng mùi hương của các loài thực vật.

Với chuyến du lịch đến Bỉ, khách du lịch sẽ thoải mái tham quan các địa điểm du lịch xinh đẹp mà một trong số các địa điểm đó chắc chắn có công viên Botanic Gardens. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi có cơ hội khám phá khu vườn xanh với lối kiến trúc cực kỳ đặc trưng của Châu Âu và chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc lừng danh khắp hành tinh.

Bảng giá vé máy bay đi Bỉ

gia-ve-may-bay-di-bi

1 reply
  1. Rope
    Rope says:

    Yay! I’m excited! I was thinking of renting a flat in London for the month of August to work on my disatrestion close to home. Let me know if you’re coming! If you want to travel in July, I’ll be down! Need to figure out my workload :)xoxo, S

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *