Cách đánh bay mùi hôi trên tủ áo nhanh nhất chỉ mất 5 phút

Tủ áo là nơi bạn chứa các loại trang phục hàng ngày chúng ta sử dụng, muốn mặc được những bộ quần áo sạch sẽ thơm tho thì trước hết bạn cần giúp cho tủ đồ của mình luôn được vệ sinh sạch sẽ và đầy mùi thơm. Tuy nhiên, với những chiếc tủ gỗ khi mới mua về bạn sẽ ngửi thấy những mùi khó chịu vậy làm sao để khử mùi tốt cho tủ.

Tủ mới mua về thường phát ra mùi hăng cay rất khó chịu trong các khoang hộc, để khử mùi của chúng bạn có rất nhiều cách dưới đây BellaSofa sẽ giúp bạn đánh bay được những mùi này bằng cách dễ dàng sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong gia đình.

Than củi: Than củi đã cháy hết, bạn để thật khô, gói lại trong một miếng vải nhỏ đặt vào góc tủ áo gỗ, than củi sẽ giúp bạn hút ẩm, hút mùi hôi cực kỳ tốt, tuy nhiên bạn lưu ý hãy đặt vào miếng vải chất cotton là tốt nhất, bởi vải từ nilong sẽ ngăn cản khả năng hút ẩm của than củi.

tu-ao

Sử dụng bả trà, bã cafe: Thường mọi người uống trà hay cafe thường bỏ bã đi, một số người tận dụng bã để làm phân bón nhưng ngoài phương pháp trên thì bạn có thể tận dụng những loại bã trên đem phơi khô, gói vào túi vải hoặc hộp sau đó đặt mở nắp trong tủ sẽ giúp khử mùi một cách tốt nhất, vói cách đặt bã trà, cà phê và cả than củi bạn đều thay mới sau 1 tháng đặt vào tủ, với tủ giày có thể sau 2 đến 3 tuần.

Tham khảo thêm nhiều mẫu tủ áo đẹp tại link https://bellasofa.vn/noi-that-gia-dinh/tu-ao

Sử dụng túi thơm, băng phiến: Đây là phương pháp nhanh chóng, tiện lợi để khử mùi tủ, đồng thời có hương thơm rất thoải mái, nhưng khi sử dụng túi thơm, bạn nên chọn lựa thật kỹ những loại túi an toàn và thực sự có tác dụng chống ẩm, chống mùi hôi, túi thơm giá rẻ trên thị trường hiện nay được bán online rất nhiều, việc chọn loại túi thơm an toàn trể nên khó hơn cho bạn chọn, cách này bạn cũng áp dụng cho những sản phẩm bàn trà sofa phòng khách, để trong các hộc tủ bàn cũng khử mùi khá hiệu quả.

tu-ao

Máy khử mùi: Hiện nay, đã có một số loại máy khử mùi cho tủ quần áo tuy nhiên sử dụng không được phổ biến, với cách này có thể bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để khử mùi.

Làm sạch quần áo: Ngoài ra đối với quần áo bạn cũng phải làm chúng thơm tho, bạn có thể ngâm quần áo trước khi giặt để quần áo được tẩy hết các vết bẩn, mùi bám, dùng nước xả vải cho quần áo thật khô trước khi gấp gọn đưa vào tủ, phơi khô quần áo là điều rất quan trọng, quần áo cần phơi tại nơi có đủ ánh sáng, thoáng mát để tránh tạo ra mùi hôi cũng như không còn ẩm, gấp quần áo gọn hoặc treo mắc sẽ giúp quần áo thơm tho hơn việc bạn để lộn xộn, đồng thời bạn không nên đặt quần áo mặc dở hay chưa được giặt vào tủ rồi đóng kín nên có chỗ để riêng.

Dùng nước hoa cho tủ quần áo: Với những ai yêu thích nước hoa thì ngoài việc sử dụng nước hoa ướp hương cho cơ thể, bạn có thể tận dụng chúng như một liệu pháp giúp cho tủ quần áo của gia đình lúc nào cũng thơm ngát bằng những mùi hương mình yêu thích, hãy sử dụng loại nước hoa mà bạn yêu thích để có hương thơm dịu nhẹ.

Để chiếc tủ áo gỗ của bạn thơm tho, ngoài việc vệ sinh và biết bảo quản tủ áo tránh khói côn trùng xâm nhập gây ra mùi thì cần giữ vệ sinh thật kỹ, hy vọng rằng với những cách trên sẽ giúp bạn khử mùi hiệu quả cho chiếc tủ quần áo của mình.

 

Bài viết gốc : https://bellasofa.vn/meo-danh-bay-mui-hoi-cho-tu-ao-moi-de-dang-nhat.html

Tác giả: votantai226
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *