Changwon – thành phố nghệ thuật của xứ Hàn

Cùng khám phá thành phố Changwon

Thành phố Changwon của Hàn Quốc là một trong những điểm đến cực kỳ thú vị dành cho những du khách say mê nghệ thuật tìm đến đây bằng vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ. Được cả thế giới biết đến là thành phố hàng đầu của xứ sở kim chi về ngành công nghiệp chế tạo, công nghiệp điện tử và dệt may. Tuy nhiên, ngoài danh hiệu là thành phố công nghiệp nặng, Changwon cũng có ngành du lịch khá phát triển. Với chiếc vé máy bay này, mọi người sẽ được khám phá và trải nghiệm các địa điểm độc đáo nhất của xứ sở kim chi ngay tại Changwon.

Nằm ở tỉnh Gyeongsangnam-do, đứng thứ 8 ở Hàn Quốc về dân số và cách Thủ đô Seoul đến gần 400km, thành phố Changwon có vẻ như là một ốc đảo đặc biệt lạ lẫm về việc tham quan du lịch, nhưng nếu bất kì một khách du lịch nào đã từng một lần ghé đến thành phố thì chắc chắn sẽ yêu thích thành phố này không kém những thành phố nổi tiếng khách tại Hàn Quốc như thủ đô Seoul.

thanh-pho-changwon-han-quoc

Những điểm đến thú vị tại thành phố Changwon

Mua vé máy bay đi Hàn Quốc để đến Changwon, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho những địa điểm mình muốn đến tham quan. Thế nhưng, có một nơi bạn chắc chắn cần phải đến khi đã đến thành phố này đó là làng nghệ thuật Changdong. Khách du lịch có thể ngắm nhìn những bức tranh tường lẩn khuất sau những con ngõ nhỏ. Trung tâm nghệ thuật làng Changdong trưng bày nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ quốc tế và cung cấp cho những người yêu thích khám phá nghệ thuật các thông tin hữu ích và giá trị.

Nếu có dịp đi du lịch và viếng thăm thành phố Changwon vào các tháng như tháng 4, tháng 5, tháng 8, tháng 9 đến tháng 11, khách du lịch rất dễ gặp những lễ hội náo nhiệt như Spring of Hometown Festival, Masan Gagopa Festival, Masan Fish Market Festival, Manal Festival, Changwon Art Festival hay Changwon Festival,… chắc chắn một Changwon đầy thân thương, ý vị sẽ khiến bạn thêm yêu mến thành phố công nghiệp này gấp bội.

Hãy đặt vé máy bay Vietjet đi Hàn Quốc ngay tại đại lý vé máy bay Vietjet Air để có những trải nghiệm không thể quên trong chuyến hành trình khám phá Changwon – thành phố đầy sắc màu nghệ thuật của xứ Hàn.

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *