Địa điểm du lịch Yangon

Chùa Shwedagon được coi là một vùng đất linh thiêng của Phật giáo với những ngôi chùa mạ vàng. Biểu tượng này đã trở thành niềm tự hào của người dân Myanmar, và một trong đó không thể không nhắc đến các chùa Shwedagon.

chua-shwedagonĐi bộ dạo qua các chợ ở địa phương để trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương bằng cách khám phá ẩm thực, thông qua các khu chợ địa phương. Và khám phá các khu chợ đầy màu sắc khi đi du lịch Yangon sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.di-bo-tren-cac-con-duong

Chùa Sule là không chỉ có một ý nghĩa tôn giáo và lịch sử của Yangon, và cũng có thể được xem như là một cột mốc quan trọng cho các vị trí thành phố, bởi chùa Sule nằm ở trung tâm, là giao điểm của đường giao thông chính của thành phố.Chua-SuleBogyoke Aung San là khu chợ lớn nhất của Yangon được xây dựng vào năm 1926 mang kiến ​​trúc Anh. Thị trường luôn luôn bận rộn, và khách hàng tại thị trường này chủ yếu là người nước ngoài. Bogyoke Aung San giống như một Myanmar thu nhỏ, vì du khách có thể tìm thấy bất kỳ thứ gì liên quan tới Myanmar ở nơi đây.

cho-Bogyoke-yangon

China Town Yangon tại đây, du khách sẽ được đắm mình trong thiên đường mua sắm với nhiều loại đa dạng của các mặt hàng như quần áo, điện tử, đồ lưu niệm, đồ cổ, nhạc cụ, …

China-Town-YangonCông viên Kandawgyi bạn là một người yêu thiên nhiên, và muốn đi bộ trong một không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng, công viên Kandawgyi là nơi tốt nhất cho bạn. Đi dạo trong công viên, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những cây đẹp và hoa, mà còn thấy nhiều loài động vật quý hiếm. Bên cạnh đó, công viên còn có một hồ nước rộng lớn, nơi bạn có thể đi thuyền dọc theo bờ hồ và ngắm nhìn phong cảnh đẹp xung quanh.kandawgyi-parkChùa Chauk Htat Gyi là một quốc gia Phật giáo nên du khách sẽ không khó khăn khi tìm một ngôi chùa ở Yangon. Chauk Htat Gyi cũng là một ngôi chùa nổi tiếng ở Yangon, được xây dựng vào năm 1907, với chiều cao của một tòa nhà sáu tầng.
Chua-Chauk-Htat-GyiBảo tàng quốc gia của Myanmar là một điểm đến thích hợp cho những du khách thích tìm hiểu về các hiện vật lịch sử và văn hóa của đất nước Myanmar. Có một loạt các cổ vật quý hiếm, đặc biệt là những đồ vật có liên quan đến Hoàng gia Myanmar.
Bao-tang-quoc-gia-cua-Myanmar

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *