Hướng dẫn tăng Vote cuộc thi Thử thách Maxfresh trên mạng

Hướng dẫn tăng Vote cuộc thi Thử thách Maxfresh trên mạng – ĐT: O934225O77

Dịch vụ tăng Vote, bình chọn cuộc thi Thử thách Maxfresh – Sảng khoái hát ca, thăng hoa cùng nhạc đỉnh online

Quý khách có nhu cầu cần tương trợ tăng bình chọn vui lòng LH Mr Khánh : 0934225077

https://www.facebook.com/hanhtrinh24h.net

tăng bình chọn Thử thách Maxfresh

Cuộc thi “Thử thách Maxfresh – Sảng khoái hát ca, thăng hoa cùng nhạc đỉnh” là một cuộc thi âm nhạc online trên nền tảng máy tính & thiết bị di động thông minh có kết nối mạng Internet.

_____________________

THỂ LỆ CUỘC THI

 

THỬ THÁCH MAXFRESH

 

Sảng khoái hát ca – thăng hoa cùng nhạc đỉnh

Cuộc thi “Thử thách Maxfresh – Sảng khoái hát ca, thăng hoa cùng nhạc đỉnh” là một cuộc thi âm nhạc online trên nền móng máy tính & thiết bị di động sáng dạ có kết nối mạng Internet.

1. thời gian: 03/07/2017 – 17/09/2017

2. Phạm vi: Toàn quốc

3. Đối tượng: cả thảy công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên cương vực Việt Nam

4. Cách thức dự

a. tham gia trên Fanpage

Gửi bài dự thi bằng cách inbox trực tiếp vào hộp thư Facebook Messenger của Fanpage Colgate Vietnam

Lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân chủ nghĩa gồm họ tên và số điện thoại để Ban Tổ Chức tiện lợi giao thông.

b. dự trên trang web

Truy cập vào trang web của chương trình để gửi bài dự thi: www.thuthachmaxfresh.vn. Tại đây sẽ có 6 bài hát của Việt Nam được yêu thích do Ban Tổ Chức chọn ra.

– Đối với bài dự thi thu âm trực tiếp trên trang web: Người dự thi sẽ chọn một hoặc nhiều bài hát do Ban Tổ Chức cung cấp để tiến hành thi và làm theo các chỉ dẫn.

– Trong trường hợp người dự thi đã có bài hát thu âm sẵn hoặc video clip nằm trong 6 bài hát cho phép của cuộc thi (có thể là một đoạn bài hát hoặc trọn cả bài hát), người dự thi có quyền gửi bài dự thi này về trang web theo chỉ dẫn.

Lưu ý chung:

– Mỗi người dự thi có thể dự nhiều bài dự thi.

– Với trường hợp gửi bài dự thi đã thu âm hoặc quay video clip sẵn, Ban Tổ Chức khuyến khích người dự thi có quyền gửi bài hát với bản phối hoàn toàn khác miễn không làm thay đổi nội dung có trong bài hát gốc.

– Các bài hát sẽ được Ban Tổ Chức chương trình Thử Thách Maxfresh kiểm duyệt trong vòng 24 giờ trước khi đăng tải lên trang web www.thuthachmaxfresh.vn.

– Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi phải cover ít nhất ½ lời bài hát.

– Cụ thể các thí sinh sẽ sang trọng 2 vòng thi:

Vòng 1: Diễn ra trong 9 tuần (từ 3/07/2017 đến 03/09/2017)

– Các bài dự thi sẽ được upload lên trang web của chương trình. Khán giả sẽ tiến hành bình chọn tại trang web và hộp thư Facebook Messenger của Colgate Vietnam.

– 6 bài hát trong chương trình được chia thành 3 nhóm bài hát thuộc 3 huấn luyện viên là ca sĩ Min, ca sĩ Only C và ca sĩ Thái Trinh. Cụ thể:

+ Nhóm ca sĩ Min: Có Em Chờ, Gọi Tên Em

+ Nhóm ca sĩ Only C: Yêu Là dung tha, Đếm Ngày Xa Em

+ Nhóm ca sĩ Thái Trinh: Hai Chúng Ta, Bỏ Lại Phía sau

– Kết quả bình chọn vòng 1 sẽ được dựa trên số phiếu bình chọn online của khán giả, 3 thí sinh thắng giải chung cục ở vòng 1 là 3 thí sinh đạt được số phiếu bình chọn cao nhất tính theo mỗi nhóm bài hát.

Vòng 2: Diễn ra trong 2 tuần (từ 04/09/2017 đến 17/09/2017)

– Vào cuối tuần thứ 8, 3 thí sinh có kết quả bình chọn cao nhất ở vòng 1 sẽ được chọn lựa để dành thời gian tập tành cùng 3 huấn luyện viên của chương trình. Ngay sau buổi tập luyện, thí sinh sẽ được mời đến Yeah1 để thực hành một bài hát dự thi cùng với huấn luyện viên của họ.

– Tác phẩm sẽ được upload lên trang web chương trình và các Fanpage: Yeah1 TV, Yeah1 Music để khán giả tiếp tục bình chọn.

– Kết quả bình chọn vòng 2 sẽ được dựa trên số phiếu bình chọn online của khán giả trên trang web chương trình, Fanpage Yeah1 TV, Fanpage Yeah1 Music (70%) và từ thành viên trong Ban Tổ Chức (30%).

– Thí sinh nhận được kết quả bình chọn cao nhất trong vòng 2 sẽ là thí sinh thắng lợi. Thí sinh chiến thắng sẽ được mời dự chương trình: “Acoustic Live” cùng với huấn luyện viên của họ; chương trình “Fun and Deep” của Yeah1; chương trình “New Talent” của Yeah1.

5. Cách thức và tiêu chí bình chọn

– Người bình chọn sẽ bình chọn cho các bài hát tại trang web www.thuthachmaxfresh.vn theo hướng dẫn của chương trình duyệt y account Facebook cá nhân chủ nghĩa của mình.

– Riêng trong vòng thi thứ 2, ngoài trang web chương trình www.thuthachmaxfresh.vn, người bình chọn còn có thể dự bình chọn trực tiếp trên Fanpage Yeah1 TV và Yeah1 Music. Cụ thể, trên hai Fanpage Yeah1 TV và Yeah1 Music sẽ mở một livestream cho người dùng bình chọn trực tiếp. Trên màn hình Livestream sẽ có các nút chỉ dẫn bình chọn cho ba đội. Người dùng sẽ tiến hành bình chọn theo chỉ dẫn. Số lượt bình chọn ứng với mỗi đội tại hai Fanpage này sẽ được cộng dồn với số lượt bình chọn trên trang web chương trình để ra tổng lượt bình chọn. Mỗi livestream sẽ kéo dài 120 phút.

– Với mỗi tài khoản cá nhân, một tài khoản được bình chọn không giới hạn về số lượng bài hát. Với mỗi bài hát được bình chọn, người bình chọn chỉ được bình chọn lại sau 24 tiếng từ lúc bình chọn lần trước nhất.

– Người bình chọn sẽ bình chọn dựa theo mã số dự thi của mỗi bài dự thi.

6. Cơ cấu giải thưởng

Giải cuối cùng:

– 1 giải nhất bao gồm: 50,000,000 VNĐ tiền mặt, 1 khoá học thanh nhạc tại Soul Acedemy trị giá 15,000,000 VNĐ và được mời dự chương trình: “Acoustic Live” cùng với huấn luyện viên của họ; chương trình “Fun and Deep” của Yeah1; chương trình “New Talent” của Yeah1.

– 2 giải nhì: 15,000,000 VNĐ tiền mặt và 1 tai nghe không dây Sony EXTRA BASS™ XB950B1

Giải thưởng tuần dành cho thí sinh tham dự:

– Giải thưởng dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất sau mỗi 2 tuần:

• Hạng mục Audio: 2,000,000 VNĐ tiền mặt.

• Hạng mục Video: 2,000,000 VNĐ tiền mặt.

– Giải thưởng dành cho thí sinh tham gia có tổng bài dự thi hợp lệ nhiều nhất sau mỗi 2 tuần – ứng dụng cho cả audio và video: 2,000,000 VNĐ Tiền mặt và 1 Loa Sony SRS-XB10

– Lưu ý: Có quờ 4 đợt chấm điểm và trao giải, riêng 3 tuần đầu sẽ được tính chung vào 1 đợt. Cụ thể:

+ Đợt 1: tuần 1, 2, 3 (03/07 – 23/07)

+ Đợt 2: tuần 4, 5 (24/07 – 06/08)

+ Đợt 3: tuần 6, 7 (07/08 – 20/08)

+ Đợt 4: tuần 8, 9 (21/08 – 03/09)

Lưu ý về giải thưởng dành cho mỗi người dự thi

– Một người dự thi có thể gửi nhiều bài dự thi để tham gia. Tuy nhiên, nếu người dự thi đó đã có bài dự thi trúng hạng mục giải thưởng bình chọn cao nhất sau 2 tuần thì sẽ chỉ có thể cạnh tranh ở các hạng mục còn lại.

Ví dụ: Khi 1 người chơi đã thắng giải bài thi Audio được bình chọn nhiều nhất ở 2 tuần đầu, thì ở mỗi 2 tuần tiếp sau, người chơi chỉ có thể tham dự tranh giải các hạng mục: bài thi Video được nhiều bình chọn nhất, thí sinh có tổng bài dự thi cao nhất và các giải rút cục.

– Các giải thưởng khác không thể quy đổi thành tiền mặt.

Giải thưởng may mắn dành cho khán giả:

Vòng 1:

– Giải thưởng may mắn dành cho người bình chọn cho thí sinh tham dự trong vòng 1: 240 thẻ cào điện thoại, mỗi thẻ trị giá 50,000 VNĐ.

Vòng 2:

– Giải thưởng dành cho người bình chọn và dự đoán kết quả cho thí sinh chiến thắng rốt cuộc: 5,000,000 VNĐ tiền mặt.

– Giải thưởng dành cho 6 người bình chọn và có dự đoán kết quả chuẩn xác nhất cho 3 thí sinh tại post live-voting trên hai Fanpage Yeah1 TV và Yeah1 Music: thẻ cào điện thoại trị giá 200,000VNĐ. Cụ thể:

• Tổng số giải: 6 thẻ cào (2 posts), tổng giá trị giải thưởng: 1,200,000 VNĐ.

• Cách bình chọn và dự đoán: tại livestream post, khán giả bình chọn theo reaction và comment dự đoán số lượt bình chọn của thí sinh mình yêu thích. Một khán giả chỉ chọn 1 reaction để bình chọn nhưng có thể comment dự đoán nhiều lần cho cả 3 thí sinh.

• Cách tuyển lựa người thắng giải: kết thúc mỗi hoạt động livestream, BTC sẽ chọn ra 3 khán giả theo 3 nhóm có comment dự đoán gần chính xác nhất để trao thưởng.

• Lưu ý: comment dự đoán hợp lệ là comment dự đoán trước khi livestream kết thúc 15 phút. Mỗi livestream sẽ kéo dài 120 phút. Trong trường hợp có nhiều comment bình chọn giống nhau, người thắng là người có comment sớm nhất. Ban Tổ Chức sẽ can hệ trực tiếp khán giả may mắn để trao giải. Mỗi khán giả chỉ trúng thưởng 1 lần trong cả 2 lần livestream.

7. thông báo nhận thưởng

a. Trong vòng một tuần kể từ ngày kết thúc thời gian dự thi cho giải tuần, Ban Tổ Chức sẽ giao thông trực tiếp với người trúng thưởng và chỉ dẫn các thủ tục nhận thưởng. Trong vòng một tuần, kể từ khi Ban Tổ Chức giao thông, giả dụ người trúng thưởng không cung cấp đầy đủ các chứng từ hợp thức thì coi như người trúng thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận giải. Trong trường hợp này, giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

b. Kết quả sẽ được ban bố trên trang web www.thuthachmaxfresh.vn

c. Cách thức trao thưởng

– Người trúng thưởng đến nhận giải tại: 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Tp. HCM. thời gian trao thưởng là trong vòng 2 tuần kể từ ngày ban bố kết quả. Nếu người trúng thưởng đến nhận giải quá kì hạn này sẽ không được giải quyết.

– Đối với những trường hợp mà người trúng thưởng ở những vùng miền xa TP. Hồ Chí Minh không thể nhận thưởng tại TP. Hồ Chí Minh thì Ban Tổ Chức sẽ gửi giải thưởng qua đường bưu điện cho người trúng thưởng trong vòng một tuần sau khi Ban Tổ Chức đã liên lạc và xác định tính hợp thức của người trúng thưởng.

d. đề nghị khi nhận thưởng

– Người dự thi cần xuất trình CMND bản chính và nộp bản sao CMND khi nhận giải.

– Ban Tổ Chức có quyền đề nghị người dự thi cung cấp những thông báo có liên hệ để đối chiếu và xác minh trong việc trao thưởng.

8. Quy định về tính hợp lệ của người trúng thưởng

– Khi gửi bài dự thi, người dự thi cần điền thông báo cá nhân theo mẫu thông báo của chương trình để Ban Tổ Chức tiến hành liên quan trao giải (nếu có). Người dự thi cần điền đầy đủ và chuẩn xác thông báo cá nhân, thông báo này sẽ là cơ sở để Ban Tổ Chức đối chiếu khi người dự thi trúng thưởng. Ban Tổ Chức không chịu nghĩa vụ và giải quyết tranh chấp nếu thông tin đã cung cấp không xác thực.

– Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người dự thi và chưa tham dự bất kì cuộc thi na ná nào.

– Ban Tổ Chức có quyền yêu cầu xuất trình những thông báo bao gồm: (hình ảnh gốc, video…) để đối chiếu trong trường hợp nhận thưởng hoặc xảy ra tranh chấp bản quyền (nếu có).

9. Các qui định khác

– Người trúng thưởng có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo Luật Thuế Thu Nhập cá nhân chủ nghĩa hiện hành và các hoài nảy sinh có can hệ đến việc nhận giải thưởng.

– Ban Tổ Chức sẽ trích nộp thuế thu nhập cá nhân chủ nghĩa không ngay theo qui định của pháp luật và nộp thuế thay mặt cho người trúng thưởng. Giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế thu nhập cá nhân không bộc trực.

– Ban Tổ Chức sẽ chỉ chịu phí tổn chuyển giải thưởng qua đường bưu điện cho người trúng thưởng đúng 01 lần theo thông tin người dự thi cung cấp. Trong trường hợp người trúng thưởng cung cấp sai thông báo, Ban Tổ Chức sẽ không giải quyết nếu giải thưởng bị thất lạc.

– tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người dự thi đồng ý cho Ban Tổ Chức được dùng mọi thông báo, hình ảnh, bài viết có can hệ của mình cho mục đích truyền thông, lăng xê và các mục đích thương mại khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản tổn phí nào.

– Giải thưởng tồn đọng của chương trình khuyến mại sẽ được xử lý theo Luật thương mại và các văn bản chỉ dẫn thi hành.

– Nhân viên Công ty TNHH Colgate-Palmolive (Việt Nam) và Nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham dự chương trình này.

– Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người dự, Ban Tổ Chức giữ quyền quyết định thay đổi chương trình và thông tin với người tham gia trong thời kì sớm nhất.

– Ban Tổ Chức có quyền đổi thay thể lệ và thời kì chương trình mà không báo trước.

– Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, Ban Tổ Chức sẽ thông báo trên trang web của chương trình http://thuthachmaxfresh.vn/

– Ban Tổ Chức có quyền quyết định chung cuộc về người trúng thưởng có hợp lệ để nhận giải hay không (Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp).

– Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng thưởng không nhận được giải thưởng do không cung cấp được các thông báo do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận thưởng trong thời kì qui định.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp can hệ đến chương trình này, Ban Tổ Chức sẽ có bổn phận trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Ban Tổ Chức có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này để phù hợp hơn với người dự thi và thông tin công khai đến người dự thi.

– Theo qui định của pháp luật, Ban Tổ Chức có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai hiệp với quy định pháp luật.
https://t.co/lplIBnbV7j

Tác giả: quanghepro.net