Ibiza – thiên đường thơ mộng của Địa Trung Hải

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn tại đảo Ibiza

Nếu bạn đang muốn du lịch đến đảo trắng nổi tiếng của Ibiza mùa hè này thì bạn hãy bắt đầu lên kế hoạch ngay từ hôm nay. Hòn đảo nổi tiếng với cuộc sống về đêm đầy nhộn nhịp với những bãi biển thơ mộng và có rất nhiều địa điểm vô cùng lãng mạn và quyến rũ trên hòn đảo xinh đẹp này.

ibiza-thien-duong-tho-mong

Ngắm hoàng hôn

Ibiza nổi tiếng với cảnh hoàng hôn ngoạn mục và không có cách nào tốt hơn để kết thúc một ngày hoàn hảo hơn là xem cảnh mặt trời lặn xuống biển. Một trong những nơi đông đúc nhất để thưởng thức cảnh đẹp đầy lãng mạn này đó chính là Cap d’es Falco – gần các căn hộ Salinas.

Chèo thuyền quanh bờ biển

Một trong những cách tốt nhất để nhìn thấy vẻ đẹp của Ibiza là bằng thuyền. Có một số công ty điều lệ thuyền những người cung cấp những chiếc du thuyền sang trọng kiểu dáng đẹp cho thuê. Hãy thưởng thức một bữa ăn ngoài trời sang trọng và tận hưởng một ngày chèo thuyền quanh bờ biển xinh đẹp, một cách thực sự bình dị để thưởng thức bản thân và có những trải nghiệm lý thú.

Ẩm thực tại Ibiza

Ibiza không thiếu các nhà hàng lãng mạn và tách biệt, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một nơi hoàn hảo cho một bữa ăn tối thân mật, vấn đề chỉ là bạn sẽ có được địa điểm để thử đầu tiên. Las Dos Lunas, một nhà hàng sân vườn với nét đẹp được bao phủ bởi hoa giấy, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn Ý lãng mạn dành riêng cho hai người.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *