Kinh nghiệm vệ sinh nhà cửa sau xây dựng hợp lý

Với những ngôi nhà mới xây việc dọn dẹp vệ sinh đảm bảo không gian luôn cần thiết và nhu cầu này đang rất lớn, nhất là ở các thành phố lớn như tphcm. Vậy làm thế nào để vệ sinh nhà ở sau xây dựng một cách chuyên nghiệp tại nhà ? nghe một số lời khuyên của vesinhnhao24h.net để vệ sinh nhà cửa đơn giản nhất.

Hình ảnh

Vệ sinh nhà cửa bạn nên làm sạch theo các vị trí sau:

– Làm sạch trong nhà bếp: những thiết bị trong nhà bếp có rất nhiều vì vậy cần sự ngăn nắp và cẩn thận trong đó, nên dùng baking soda và miếng bọt biển làm sạch các các vết bẩn. Bạn có thể dùng những đồ vật mềm để làm sạch cũng rất tốt.

– Làm sạch tường nhà: dùng chổi quét trên bề mặt loại bỏ bụi bẩn, những bức tường bạn cũng có thể trang trí thêm để mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà, những bức tranh có hồn sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông thật nổi bật.

Với các vật dụng bằng kim loại bạn nên ngâm trước khoảng 30 phút rồi hãy tiến hành cha rửa để loại bỏ vết bẩn nhẹ.

– Làm sạch nhà tắm: với khu vực nhà tắm cần đúng cách và nhẹ nhàng, dùng các dụng cụ để thiết bị không bị trầy xước, nên dùng những dụng cụ mỏng và nhẹ để làm sạch.

– Làm sạch sàn nhà: Với các sàn nhà bằng gỗ trước tiên nên quét hoặc hút bụi sạch rồi mới dùng dụng cụ thấm nước cho có độ ẩm rồi hãy lau sạch, như vậy giúp bảo quản tốt hơn.

Như vậy, sau thời gian ngắn bạn đã vệ sinh nhà ở sạch sẽ những căn nhà mới xây dựng, rất dễ dàng đúng không nào ?

Tác giả: votantai226
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *