Masteri Thảo Điền Quận 2 Tp.HCM bán sở hữu đến đời sống luôn ngập tràn hứng khởi

Khu cho thuê Masteri cung cấp một căn hộ cao cấp dự án giá trị đầu tư cho người sử dụng. masteri thao dien apartments for rent toạ lạc tại Xa Lộ Hà Nội ngay mặt tiền quận 2 trước mặt The Nassim phát triển bởi TDI Tecombank bảo trợ xây dựng phong cách sống resort. Hãy tìm hiểu một vài đặc điểm tuyệt vời tại khu Masteri Thao Dien apartment for rent.

Nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị , Masteri Thao Dien apartment for rent dự tính xây dựng khu căn hộ cao cấp , với tầng hầm đậu xe, và vị trí chiến lược Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro Thứ nhất của thành phố , dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho một số cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi.

Masteri Thao Dien apartment for rent là căn hộ tọa lạc trên mặt đường tuyến phố chính, với vị trí chiến lược thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình khách hàng !

Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cấp cao và hiện đại khiến quý khách bước vào khu Cho thuê Masteri Thảo Điền như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng.

Tin rằng cư dân trong khu cho thuê Masteri sẽ mang sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ đẳng cấp như: trung tâm thương mại giúp khách hàng thoải mái mua sắm một vài sản phẩm đẳng cấp của một số thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Chúng tôi tin rằng đồ án quy hoạch Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền này sẽ đem lại cho cư dân tương lai nơi đấy một chốn an cư , tận hưởng cuộc sống hiện đại với niềm vui giá trị sống đích thực, toàn bộ .

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, mời Qúy KH để lại tin tức hoặc hotline để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và đáp ứng đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực thành thị . Ngay lúc với tin tức mở bán chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên sales sẽ gửi tất cả các tin tức này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, công đoạn thanh toán, hướng dẫn ngân hàng…

Tác giả: giakhanhland.vn
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *