Nhận Tăng bình chọn The Look COCOS (KEELING) ISLANDS 

Nhận Tăng bình chọn The Look COCOS (KEELING) ISLANDS – LH: 0934225077

Tất tần tật những thông tin bạn cần biết về show truyền hình thực tại trực tuyến cực hot The Look – Vẻ đẹp nhãn hàng.

Trong tập thứ 1 phát sóng của The Face – khuân mặt thương hiệu mùa thứ 2, ko kể việc công bố đội hình thí sinh của ba HLV thì thông tin về The Look cũng như vai trò của “Chị Đại” Lukkade ở chương trình mới này cũng khiến các fan hết sức tò mò.

 

 

Tăng bình chọn TheLook BELIZE

“VẺ ĐẸP nhãn hàng – THE LOOK 2017” là chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm cữ những bộ mặt diễn xuất lăng xê hạp cho thị trường quảng cáo, buôn bán và tiêu khiển tổng thể. Ở The Look, những câu chuyện, tình huống kịch tính, cao trào xảy ra giữa các thí sinh và các tập huấn viên cũng là điểm nhấn hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ ưa cho khán giả.

 

 

 


HLV Lukkade quan sát rất kĩ các thí sinh. Mỗi bộ mặt được cô chọn về The Look đều phải có nét độc đáo và sức hút riêng.

 


Dù là một HLV quyền lực nhưng Lukkade thỉnh thoảng cũng như một người mẹ hiền, dịu dàng khích lệ các thí sinh.


Strong” là ý thức Lukkade muốn truyền đến cho các thí sinh của team mình.

Vậy, format The Look có điểm gì khác biệt so với The Face?

trước tiên The Look là chương trình thực tiễn Online nên vai trò tương tác giữa khán giả và chương trình cũng sẽ được đẩy cao hơn. Sau mỗi thử thách, ngoài ý kiến kiểm tra chuyên môn của Huấn luyện viên, đại diện các nhãn hàng, chương trình sẽ dựa trên ý kiến – góp ý và số lượng bình chọn trực tuyến của khán giả để có được kết quả rút cuộc của từng thử thách.

Tăng bình chọn TheLook TRINIDAD AND TOBAGO

Format mới lạ này từng rất thành công tại Thái Lan với sự tham dự của HLV Lukkade và HLV Bee Namthip. Lần thứ nhất The Look – Vẻ đẹp nhãn hàng chính thức có mặt tại Việt Nam cùng sự tham dự của những nhãn hiệu trên nhiều lĩnh vực khác nhau. The Look là 1 phiên bản bao gồm nhiều series dành cho các nhãn hàng khác nhau. Mỗi nhãn hàng sẽ là một series bao gồm những thử thách đặc trưng trình bày rõ thuộc tính của nhãn hiệu đó. Các thí sinh dành thắng lợi tại những series này sẽ được ký hiệp đồng và trở nên người đại diện cho dòng SP của thương hiệu. thí dụ như ở phiên bản Thái, The Look có 3 phần: The Hair  – The Dress – The Wash với những thử thách riêng biệt.
Tham khảo: Tăng Vote The Look VIET NAM

http://xn--wlga.vn/tang-binh-chon-vote-the-look-online-id99.html

Tác giả: quanghepro.net