Tham quan bảo tàng Red Dot ở Singapore

Đặt vé máy bay Vietjet đi Singapore khám phá bảo tàng Red Dot

Nếu có dịp đi du lịch Singapore, du khách hãy dành chút ít thời gian để ghé đến một số bảo tàng và những địa điểm triển lãm nghệ thuật hấp dẫn. Trong số hàng loạt những bảo tàng, nhà trưng bày nổi tiếng của đảo quốc này, có Bảo tàng Thiết kế Red Dot được xem là độc đáo nhất. Đến với bảo tàng nghệ thuật này bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ xưa trong kiến trúc thời thuộc địa trước đây của Singapore.

Bảo tàng Thiết kế Red Dot không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn đối với các du khách đã mua vé máy bay đi Singapore để  tham quan và thưởng lãm tại đảo quốc xinh đẹp này, mà còn là niềm tự hào rất lớn của Singapore, khi bảo tàng này là bảo tàng thứ 2 trên thế giới được thiết lập và hoạt động theo khái niệm “red dot” và quy chuẩn, phương thức theo tổ chức thiết kế Zentrum nổi tiếng ở Essen của Đức.

tham-quan-bao-tang-red-dot-tai-singapore

Để hỗ trợ cho bảo tàng chính Design Zentrum ở Đức, Bảo tàng Red Dot Design cũng thường xuyên tổ chức những sự kiện và các buổi trao giải cho những phong cách sáng tạo, tiên tiến và độc đáo nhất trong thiết kế. Gần như là bạn không thể bỏ qua tòa nhà vì màu đỏ thắm của nó có thể dễ dàng nhận ra từ xa. Ở đây cũng có rất nhiều các quán bar và nhà hàng để bạn ghé vào sau khi tham quan các triển lãm.

Viếng thăm bảo tàng Red Dot bằng vé máy bay đi Singapore

Với màu sơn đỏ chói bên ngoài mặt tiền của tòa nhà, Bảo tàng Thiết kế Red Dot luôn lôi cuốn du khách qua lại ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thực hiện nhiều nhiệm vụ và là cầu nối gần gũi về việc thiết kế sáng tạo sản phẩm hữu dụng trong cuộc sống, Bảo tàng Red Dot thực sự như cái tên của nó, ghi dấu nơi lòng du khách xa gần đã mua vé máy bay Vietjet đi Singapore tại đại lý vé máy bay Vietjet Air để du lịch đến Singapore một dấu son đỏ sinh động, không chỉ về nghệ thuật mà còn về việc đề cao khả năng sáng tạo rất phong phú của con người.

Bảng giá vé máy bay Vietjet đi Singapore

ve-may-bay-Vietjet-di-Singapore-2

1 reply
  1. Barbie
    Barbie says:

    Ja, dit is zeker geen Amsterdam. Ik woon in Amsterdam centraal. Dus ik kan echt lopend naar de Kaasrrvtelat enz. Wij hebben echt iets van 5 H&M die ook echt groot zijn. Leuk dat je weer ietsje beter bent. Mascha( beautygloss) had dit ook met Den- Haag. Heb je die inspiratie van haar ?

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *