Thuốc uống Nga phụ khang tăng thêm sức khỏe buồng trứng và tử cung

TPCN Nga phụ khang hỗ trợ chữa trị và phòng u nang buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư biểu mô
, là một trong các thực phẩm chức năng giúp rất tốt cho phụ nữ mọi độ tuổi nhất là phái đẹp thời kỳ tiền mãn kinh.

Trong dân gian đã có không ít bài thuốc nam được truyền lại có tác dụng điều trị căn bệnh vô cùng hiệu quả. Chủ yếu đối với các chứng bệnh khó chữa như ung thư biểu mô, u na buồng trứng, u xơ tử cung thì vấn đề chiết xuất viên uống chữa bệnh dựa trên các thành phần dược liệu được bào chế từ tự nhiên đang được để ý.

nga phu khang

Các thành phần viên uống Nga phụ khang

Thực phẩm chức năng Nga phụ khang được bào chế từ những thành phần, các loại thuốc nam quý báu như trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng, mỗi vị thuốc có các tính năng cụ thể sau:

– Trinh nữ hoàng cung: một cây được trồng nhiều ở vùng nhiệt đới làm kiểng hoặc làm thuốc. Cây được khoa học ngày nay tìm thấy 1 số thành phần chứa trong lá, thân, rể có chức năng phòng ngừa công hiệu những khối u, kiềm hãm sự tăng trưởng thất thường của những tế bào gây ra ung thư lành tính và ác tính. Từ đó trinh nữ hoàng cung được nghe tới là loại thuốc chữa các chứng bệnh ung thư vú, u xơ tử cung, u na buồng trứng, ngăn cản u xơ tiền liệt tuyến ở đàn ông.

– Hoàng kỳ: loại cây thuốc sống ở đất cát có chức năng tăng thêm hệ miễn dịchsức đề kháng của cơ thể, lợi niệu, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa các chất, gia tăng nhịp tim, phòng mỏi mệt, hạ áp nhanh, bảo vệ gan…

– Hoàng cầm: là loại cây sống lâu năm, cành cao từ 20 đến 50 cm, có công dụng lợi tiểu, diệt khuẩn, hạ huyết áp và giảm sốt hiệu nghiệm.

– Khương hoàng: chữa các chứng kinh nguyệt không đều, đau bụng, trị đau sau sin hem bé do ứ huyết, chữa trịị đau bao tử, mụn nhọt, xơ gan

U na buồng trứng là gì

U nang buồng trứng diễn biến âm thầm rất khó phát hiện, đây là chứng bệnh xảy ra ở bất cứ lứa tuổi nào với nữ giới. Có một chuyện rất may mắn chỉ có khoảng 5% người bệnh bị u nag buồng trứng thường xuyên diễn biến hiểm nguy.

U xơ tử cung là gì

U xơ tử cung xảy ra khi hiện ra những u tại mô cổ tử cung. Số lượng u không đồng nhất có thể bé hoặc to, số lượng Phái nữ ngoài 50 tuổi có nguy cơ bị u xơ tử cung rất lớn

Ung thư cổ tử cung là gì

Ung thư cổ tử cung là 1 loại ung thư bộ phận sinh dục giới nữ. Nữ giới từ khoảng tuổi 30 đến 35 trở lên bắt đầu có khả năng bị bệnh này. Ung thư biểu mô diễn ra khi các tế bào bị ung thư ở niêm mạc cổ tử cung nhận ra thành hành những khối u khó kiểm soát.

Thực phẩm chức năng Nga phụ khang hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tử cung khá cần thiết cho nữ giới hiện nay. Do những lý do xuất phát từ cuộc sống hiện đại và tuổi tác, trên 70% nữ giới thường gặp những bệnh phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, viêm tử cung, viêm phần phụ…đặc biệt là u nang tử cung và u xơ buồng trứng. Trong đó u xơ tử cung thường gặp ở giới nữ trước mãn kinh, còn u na buồng trứng lại có thể diễn ra với hầu hết độ tuổi. Mặc dầu các khối u này đa số là u không nguy hiểm nhưng không thể xem thường nguy hại của nó với sức khỏe của người phụ nữ. U xơ tử cung quá lớn chèn ép cổ tử cung, chảy máu, băng huyết. U nang buồng trứng có khả năng đe dọa sự có thai, phát triển của trứng…

Vì thế mà vấn đề chăm chút sức khỏe phụ nữ bằng thuốc uống Nga phụ khang là hết sức cấp thiết. Thuốc uống Nga phụ khang giúp quá trình trị những căn bệnh và phòng chống khả năng gây nên bệnh:

– U nang buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, kinh nguyệt không đều hoặc rối loạn.

– Đều trị hiệu quả các khối u lành tính và ung thư tiền liệt tuyến ở phái nam.

– Nâng cao sức khỏe cho cơ địa, tăng thêm khả năng đề kháng.

TPCN Nga phụ khang giá bao nhiêu?

Sản phẩm có giá cả được niêm yết trên trang web http://bit.ly/2kr52Jn

Thực phẩm chức năng Nga phụ khang mua ở đâu?

Bạn có thể mua thuốc uống trên trang web trực tuyến http://duocpham.biz hoặc liên hệ 0913663068 để biết thêm cụ thể

Sản phẩm Nga phụ khang trị trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung có chất lượng không?

Thực phẩm chức năng được chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao và cấp giấy phép lưu hành trên toàn thế giới.

Tác giả: votantai226