Vé máy bay Vietjet đi Bangkok

Đặt vé máy bay Vietjet đi Bangkok

Bangkok không chỉ là một điểm đến du lịch đẹp nổi tiếng với những ngôi đền chùa cổ kính nguy nga lộng lẫy và những công trình kiến trúc đặc sắc luôn mà còn là những trung tâm mua sắm giá rẻ hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến hàng năm. Để khám phá trọn vẹn những vẻ đẹp tuyệt vời của thành phố Bangkok bạn có thể mua vé máy bay Vietjet đi Bangkok tại đại lý Vietjet Air.

ve-may-bay-Vietjet-di-Bangkok

Bangkok với rất nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn nổi tiếng nhất không thể không nhắc đến ngôi chùa Wat Pho lớn nhất và cổ nhất nổi tiếng với những bức tượng phật ngồi tựa lưng được trang trí bằng vàng, một khuôn viên Sanam Luang công cộng hình trái xoan được dùng làm nơi tiến hành nhiều loại nghi thức hay nghi lễ hoàng gia, nơi đây có rất nhiều công trình bao bọc, những bảo tàng quốc gia một trong những nơi được trưng bày các bộ sưu tập tuyệt vời và những khu phố nơi sinh sống của người hoa.

Đặt vé máy bay đi Bangkok và dạo quanh thủ đô của Thái Lan, bạn sẽ thấy những cung điện hoàng gia lộng lẫy nguy nga được làm bằng gỗ tếch màu vàng được biết kiến trúc này lớn nhất thế giới được xây dựng vào khoảng những năm 1901, đây được xem là ngôi nhà mát mẻ thuận tiện cho việc nghỉ ngơi. Ngoài ra bạn có thể ghé thăm chùa Arun ngôi chùa cổ kính nhất của thủ đô này, những di sản tuyệt vời, những công viên giải trí hấp dẫn có biển nhân tạo sóng, xoáy nước hay những đường trượt từ những tháp cao và công viên đại dương với hàng ngàn sinh vật biển.

Bảng giá vé máy bay Vietjet đi Bangkok

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-Vietjet-di-Bangkok-2

Bạn có muốn mua được những tấm vé máy bay đi Bangkok giá rẻ tiết kiệm chi phí cho mình không? Nếu có thì đừng chần chờ nữa mà hãy vui lòng liên hệ 08 625 90074 cho đại lý Vietjet Air để được hỗ trợ đặt mua nhé.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *