Vé máy bay Vietjet đi Nghệ An

Đặt mua vé máy bay Vietjet đi Nghệ An

Nghệ An là một trong những tỉnh có diện tích lớn nhất tại Việt Nam với rất nhiều điểm đến du lịch lịch sử khá nổi tiếng cùng những cảnh vật thiên nhiên ngoạn mục. Để có thể cảm nhận cũng như khám phá những di tích lịch sử cổ kính của Nghệ An bạn nên đặt mua vé máy bay Vietjet đi Nghệ An giá rẻ tại đại lý Vietjet Air.

ve-may-bay-vietjet-di-nghe-an-1

 

Nghệ An với rất nhiều những thắng cảnh xinh đẹp cùng với rất nhiều những di tích lịch sử đáng trân trọng. Đến đây khách du lịch không thể không khám phá mộ bà Hoàng Thị Loan nằm ở trên núi Động Tranh được xây dựng năm 1985, những khu chợ vùng biên Nậm Cắn với những phiên chợ độc đáo thường được họp vào đầu và giữa tháng và một hang đẹp đã được thiên nhiên kiến tạo rất đa dạng và phong phú, những di tích lưu niệm cụ Phan Bội Châu với ngôi nhà mà ông đã sống tới năm 38 tuổi

Dạo quanh tỉnh Nghệ An bạn sẽ thấy khu du lịch núi quyết với những dãy núi nhỏ, hàng thông ngút ngàn, thành cổ Nghệ An, chùa sư nữ được xây dựng vào khoảng thế kỷ thứ 19, những bãi biển rộng và dài  một trong những bãi tắm đẹp nhất, những ngôi đền được xây dựng từ lâu đời vào khoảng 1839 đã được trung tu rất nhiều lần. Không chỉ có thế Nghệ An còn rất nhiều địa danh khác chắc chắn sẽ làm hài lòng khách du lịch.

 

 

Bảng giá vé máy bay Vietjet đi Nghệ An

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-vietjet-di-nghe-an

Một chuyến du lịch đến tỉnh Nghệ An khách du lịch có thể đến trực tiếp đại lý Vietjet Air để mua vé máy bay đi Nghệ An giá rẻ hoặc liên hệ 08 625 90074 với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *