Vé máy bay Vietjet đi Siem Reap

Đặt vé máy bay Vietjet đi Siem Reap

Siem Reap là một trong những thành phố sầm uất có rất nhiều những nơi để khám phá với rất nhiều kiến trúc rực rỡ cùng với lịch sử huy hoàng. Để khám phá nền văn hóa lịch sử của thành phố Siem Reap hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay Vietjet đi Siem Reap tại đại lý Vietjet Air.

ve-may-bay-Vietjet-di-Siem-Reap

Siem Reap là một trong những thành phố có rất nhiều điều thú vị cần khách du lịch khám phá. Còn bây giờ hãy nhanh chóng bắt đầu chặng đường tìm hiểu khoảng không gian cổ kính, mang đậm chất Á Đông trong từng những  di tích, mỗi con người và những món ăn của vùng đất này. Siem Reap sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó là chùa Angkor Wat với khu đền chính được chia làm ba tầng, hàng trăm những gian phòng với nghệ thuật chạm khắc đá tuyệt đẹp.

Đến Siem Reap bạn sẽ thấy một ngôi đền lãng mạn nhất là đền Ta Prohm với những hình ảnh cây chung thủy rễ vấn vít, tuy không phải là những ngôi đền lớn nhất nhưng nổi bật nhất trong quần thể Angkor với những cánh cửa chạm khắc đặc sắc, những vẻ đẹp hoang vu đây là điểm đến cho những bộ phim nổi tiếng, những hồ nước ngọt lớn nhất đã được Unesco công nhận là một trong những khu dự trự sinh quyển của thế giới, những khu rừng nguyên sinh nhiệt và rất nhiều điểm đến khác đang chờ bạn khám phá.

Bảng giá vé máy bay Vietjet đi Siem Reap

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Số hiệu và loại máy bay Khởi hành Điểm đến Giá vé
VJ931 Ha Noi (HAN)
17:15
Siem Reap (REP)
19:05
Từ 2,000,000 VND

Siem Reap với vô vàn những điểm đến du lịch hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hết sức ấn tương, chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Nhanh chóng đến đại lý Vietjet Air để đặt mua vé máy bay đi Siem Reap hoặc có thể liên hệ tới số 08 625 90074 cho chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất có thể.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *