YouTube đạt mốc 1,5 tỷ người đăng nhập mỗi tháng

Tại hội nghị VidCon, YouTube đã chia sẻ những thông số cho thấy họ đang thống trị trên thị trường video di động và ngày càng phát triển nhanh hơn trên TV.

YouTube vừa tuyên bố rằng họ đã đạt cột mốc 1,5 tỷ người dùng đăng nhập hàng tháng tại biệt thự sài đồng. Đây là một thống kê quan trọng bởi hàng ngày vẫn có rất nhiều người dùng không có tài khoản Google nhưng vẫn truy cập YouTube để xem bất cứ thứ gì họ muốn.

Năm 2013, nền tảng video của Google tuyên bố rằng họ đạt mốc 1 tỷ người dùng hàng tháng. Tuy nhiên, con số này bao gồm cả người dùng có tài khoản và không có tài khoản Google.

Ngoài ra, theo YouTube, trung bình những người dùng có tài khoản Google dành 1 giờ mỗi ngày để xem video trên thiết bị di động, chưa kể thời gian xem video trên các thiết bị khác. Điều này cho thấy người dùng ngày càng ưa thích xem video trên thiết bị di động.

https://maytinhsaidong.wordpress.com/

“Khi so sánh con số với TV, mọi người – tại vài quốc gia như Mỹ – được xem tối đa 4 tiếng/ngày, vì vậy chúng tôi cho rằng vẫn còn nhiều không gian để mọi người xem nhiều hơn trên YouTube”, CEO Susan Wojcicki tuyên bố.

Bên cạnh đó, YouTube còn tiết lộ rằng TV là lĩnh vực tăng trưởng nhanh nhất của họ, tăng tới 90% so với năm ngoái. Với dịch vụ mới dành riêng cho TV mang tên YouTube TV, YouTube sẽ còn tập trung và phát triển mạnh hơn nữa trong lĩnh vực này. Dù vậy, YouTube không hề chia sẻ bất cứ thông tin nào về thói quen xem video của người dùng trên máy tính để bàn.

Trong thời điểm mà các công ty như Facebook bắt đầu đổ nhiều nguồn lực vào video, những con số về lượng view, lượng người dùng và thời gian mà người dùng dành cho dịch vụ là những gì mà YouTube rất muốn công khai.

Theo TechCrunch

Tác giả: khoanv.12mf
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *